Dự ánDự án Thành phố Thủ ĐứcDự án TPHCM

Masteri Centre Point – Khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quận 9 của Masterise Homes

Masterise Homes Quận 9

Masterise Homes Quận 9 – Tọa lạc tại trung tâm đô thị Grand Park, Dự án Masteri Centre Point gồm 10 tòa tháp cung cấp căn hộ theo chuẩn cao cấp tại TP Thủ Đức ( Quận 9 ).

Masteri Centre Point gây chú ý với giải pháp 'nhà đổi nhà'

Sau khi thành phố Thủ Đức được thành lập, thị trường bất động sản khu vực này có nhiều chuyển biến tích cực, nhận nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Masteri Centre Point – Thị trường rộng mở 

Việc thành lập TP Thủ Đức, đầu tư cơ sở hạ tầng tạo đà tăng trưởng cho thị trường bất động sản khu Đông, thu hút nhà đầu tư, gia tăng giá trị sản phẩm. Số liệu từ CBRE dự báo nguồn cung chào bán mới tại thành phố phía Đông giai đoạn 2020-2025 khá dồi dào, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm khoảng 11,5%, tương đương 15.000-16.000 căn hộ mới mỗi năm. Cũng theo CBRE, giá bán sơ cấp của các dự án mới tại khu vực này sẽ tăng 20% trong những năm tới, đặc biệt những dự án mới dọc theo tuyến metro có thể tăng đến 40%.

Masteri Centre Point Quận 9

CBRE nhìn nhận TP Thủ Đức đang được đầu tư phát triển trên nhiều lĩnh vực, tác động lên giá bất động sản và thu hút nguồn cung mới ở khu vực này. Khu công nghệ cao tại đây đã và đang thu hút các công ty, tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư, phát triển thị trường. Khu đô thị Đại học Quốc gia với 12 trường đại học, viện nghiên cứu là nơi thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước, quốc tế…

Đón đầu tiềm năng từ dự án Masteri Centre Point

Theo đại diện Masterise Homes, TP Thủ Đức đang rộng mở với rất nhiều cơ hội cho đầu tư, kinh doanh cũng như các cơ hội gia tăng giá trị bất động sản. Đây cũng là một trong những lý do khiến Masterise Homes phát triển dự án Masteri Centre Point tại khu vực này, đón nhận cơ hội tăng trưởng của thị trường bất động sản cao cấp. Dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng ngay từ những ngày đầu mở bán nửa cuối năm 2020 và đặc biệt khi khu vực quận 2, quận 9, quận Thủ Đức được phê duyệt thành TP Thủ Đức.

Masteri Centre Point gây chú ý với giải pháp 'nhà đổi nhà' .

“Có những kết quả bước đầu đó vì chúng tôi đã chọn điểm rơi tiềm năng nhu cầu bất động sản của khu vực và bắt nhịp được thị hiếu căn hộ cao cấp khắt khe của khách hàng tại TP Thủ Đức”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Masteri Centre Point phát triển hướng vào phân khúc căn hộ cao cấp tại TP Thủ Đức.

Đại diện Masterise Homes cho rằng thị hiếu dòng căn hộ cao cấp của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đối với người thành đạt, họ chú trọng tìm kiếm những giá trị bền vững ngay chính ngôi nhà mình. Vì thế ngoài vị trí đắc địa, những căn hộ hạng sang hiện nay phải được nâng tầm về không gian sống, hội đủ tiện ích, cộng đồng văn minh, gia tăng giá trị theo thời gian.

Masteri Centre Point tọa lạc trong lòng đại đô thị Grand Park tại TP Thủ Đức, quy mô 10 tòa tháp cao từ 22-39 tầng, phát triển theo hướng khu compound chất lượng cao cấp xứng tầm quốc tế, nâng tầm chuẩn mực sống mới.

Masteri Centre Point Quận 9 - Thiết kế.

Một yếu tố khác giúp Masteri Centre Point thu hút khách hàng là uy tín của Masterise Homes như pháp lý dự án, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản theo thời gian…

“Chúng tôi thể hiện được vị trí, danh tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam và đây là điều cần thiết để chinh phục nhiều khách hàng”, đại diện Masterise Homes khẳng định.

Masteri Centre Point Quận 9 - Thiết kế.

Trong quý I/2021, Masterise Homes đã ra mắt thành công dự án hạng sang Lumière riverside và dòng bất động sản hàng hiệu (branded residences) trong lễ ký kết với Marriott International. Thời gian qua, thương hiệu này liên tục ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bất động sản được giới đầu tư, người có nhu cầu ở thực đón nhận. Trong đó nổi bật là Masteri Centre Point đang trong giai đoạn xây dựng, đón đầu xu hướng căn hộ cao cấp tại thành phố mới Thủ Đức.

Masterise Homes - Logo

Liên hệ phòng kinh doanh Masterise Homes

Thông tin Masteri Centre Point:

– Địa chỉ: đại đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM

– Hotline: …..

– Email: ……..

– Đăng ký thông tin tại: ……..

– Địa chỉ nhà mẫu: vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, TP Thủ Đức, TP HCM

Bài viết tương tự

Back to top button