Tin tứcThành phố Thủ ĐứcTin tức bất động sản

Kusto Home hợp tác Coteccons khởi công dự án Urban Green tại thành phố Thủ Đức

Dự án Uraban Green Thủ Đức

TPTĐ – Sáng 7/12/2021, Kusto Home, thương hiệu phát triển bất động sản của tập đoàn đa ngành quốc tế Kusto Group đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác và lễ động thổ khởi công dự án Urban Green, tại khu thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản: Gỡ khó để sớm phục hồiBất động sản tích hợp du thuyền: Thỏa mãn bộ đôi giá trị phong cách sống và đầu tưSau đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản đi lên hay đi xuống?

Buổi lễ khởi công dự án Urban Green đã diễn ra với sự tham dự của ban lãnh đạo từ chủ đầu tư Kusto Home, cùng với Coteccons. Phát biểu tại buổi lễ, ông Sergey Nam – Tổng giám đốc Kusto Home đã chia sẻ: “Tiếp nối thành công của Đảo Kim Cương, giờ đây chúng tôi đã sẵn sàng tiên phong, kiến tạo trải nghiệm sống cho khách hàng tại Việt Nam với nhiều dự án chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn”.

Kusto Home khởi công dự án Urban Green tại thành phố Thủ Đức

Lựa chọn Conteccons làm nhà thầu chính của dự án, Kusto Home tự tin đây sẽ là điểm cộng cho chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Ông Sergey Nam cũng chia sẻ về triết lý phát triển dự án “Beyond Property” – dựa trên phương châm “Kustomization” và tầm nhìn dài hạn của Kusto Home tại thị trường Việt Nam. Ông cho biết Kusto Home luôn vận dụng sự tôn trọng và thấu hiểu văn hóa địa phương, kết hợp cùng kinh nghiệm quốc tế cho những sản phẩm của mình, từ đó phát triển nên những bất động sản nhà ở mang giá trị khác biệt, vượt trội và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Với định hướng trở thành một đô thị sáng tạo kiểu mới, một điểm nóng phát triển công nghệ và kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Đức đã và đang trong quá trình triển khai nhiều dự án hạ tầng, giao thông mang lại sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực. Cụ thể tại Urban Green, vị trí dự án liền kề tuyến Quốc Lộ 13 huyết mạch, nắm giữ vai trò quan trọng kết nối trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Đức và thành phố mới Bình Dương.

Các đại biểu tham gia lễ khởi công dự án

Theo thông tin mới nhất, tuyến Quốc Lộ 13 đã được thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Bình Dương đồng cam kết triển khai mở rộng với số vốn đầu tư 10,000 tỷ đồng và sẽ hoàn thành vào năm 2025. Bên cạnh đó, tuyến Metro 3B sẽ sớm hình thành trong tương lai. Hai trạm của tuyến Metro này chỉ cách Urban Green 500m và 2 phút đi bộ, mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho cư dân.

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Ông Sergey Nam – Tổng Giám Đốc Kusto Home

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Ông Chris Senekki, Phó Tổng giám đốc Coteccons

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Nguồn : https://thanhphothuduc.net.vn/urban-green/

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button